Sunday, 22/09/2019 - 17:32|

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường Tiểu học Động Đạt I, ngày 15/10/2018, trường Tiểu học Động Đạt I tưng bừng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018.-2019. Hội thi đã thu hút được 19 giáo viên dự thi. Các giáo viên dự thi được thực hiện 2 phần thi cơ bản đó là: Làm bài kiểm tra năng lực vào ngày 15/10/2018, các đồng chí được viết bài xoay quanh các nội dung về đánh giá học sinh theo thông tư 22/2016/TT-BGD ĐT, Điều lệ trường tiểu học, Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học, Luật Giáo dục, và các nội dung liên quan đến chuyên môn giảng dạy của giáo viên tiểu học. Thực hành thi giảng ngày 16/10/2018. Các giáo viên tham gia dự thi đều nêu cao tinh thần trách nhiệm và hưởng ứng nhiệt tình, hoàn thành tốt các nội dung thi. Nhiều đồng chí có sự chuẩn bị bài dạy chu đáo, tạo hứng thú học tập cho học sinh tích cực tham gia vào tiết học.

Ngày 17/10/2018 nhà trường đã tổng kết hội thi và thu được kết quả cao: có 01 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi xuất sắc cấp trường; 18 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Đây là một trong những nội dung lớn trong công tác chuyên môn cúng như trong phong trào thi đua Dạy tốt-Học tốt của nhà trường, tạo cơ hội để giáo viên được phát huy tinh thần rèn luyện bản thân, tự học và sáng tạo. Từ đây nhà trường phát hiện, nhân rộng điển hình tiên tiến, phát triển chất lượng dạy - học, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội thi:

Các thầy giáo cô giáo đang thi phần thi lý thuyết

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Thoa trong phần thi thực hành

Đ/c Vũ Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho giáo viên dạy giỏi xuất sắc:  đ/c Triệu Thị Yến

Đ/c Vũ Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho giáo viên dạy giỏi tổ 4+5

Năm 2019 : 10.704