Saturday, 20/04/2024 - 04:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Động Đạt 1

Họp đánh giá , phân loại cán bộ giáo viên nhân viên tháng 8/2018

Chiều ngày 29/8/2018 tại trường Tiểu học Động Đạt I đã diễn ra cuộc họp đánh giá, phân loại cán bộ giáo viên nhân viên tháng 8/2018. Buổi họp đã có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Toàn thể cán bộ nhân viên giáo viên tham gia cuộc họp

Buổi họp được diễn ra theo các tiến trình sau:

• Các cá nhân tự kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 8.
  • Tập thể tham gia ý kiến, nhận xét đối với từng cá nhân CBGV, NV.
  • Hiệu trưởng thống nhất, kết luận về việc đánh giá, xếp loại 30 đồng chí trong đó:

+ HTXS nhiệm vụ: 3 người.

+ Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 27 người  (Trong đó 1 GV hợp đồng).

+ Hoàn thành nhiệm vụ: 0

+ Không hoàn thành nhiệm vụ: 0

Số liệu cụ thể:CBGV,NV hơp. đồng-Tổng hợp đánh,pl,gv,cb,cnv.xlsx Tổng hợp đánh,pl,gv,cb,cnv.xlsx

Đ/c Lưu Thế Mạnh Hùng - Tổ trưởng tổ văn phòng- Tham gia ý kiến trong cuộc họp

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Lê- Tổ trưởng CM tham gia nhận xét tại cuộc họp

Đ/c Đào Thị Cúc - Tổ trưởng CM tham gia nhận xét tại cuộc họp

Đ/c Vũ Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường thống nhất, kết luận về việc đánh giá.

Cuộc họp đã diễn ra hết sức nghiêm túc và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Qua cuộc họp các cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường đã rút ra được nhiều khuyết điểm, hướng khắc phục hiệu quả và bài học cho bản thân mình. Từ đó từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên vững mạnh tiếp tục sự nghiệp trồng người trong năm học mới 2018- 2019.

Tác giả: Ngô Anh Tuấn

Tác giả: Ngô Anh Tuấn