Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Động Đạt 1

TUỔI TRẺ THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN TICH CỰC THAM GIA GIẢI TƯỞNG SÁNG TẠO TRẺ CẤP TỈNH LẦN THỨ XV, NĂM 2018

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Sáng tạo trẻ” trong đoàn viên thanh niên qua đó khuyến khích, cổ vũ đoàn viên thanh niên phát huy các ý tưởng, phát minh sáng chế, đề tài khoa học, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất làm chủ khoa học công nghệ và ứng dụng công nghệ góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Ban Thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên đã triển khai Giải thưởng “Sáng tạo trẻ” tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV, năm 2018 đến các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Sau gần 2 tháng triển khai, Ban Thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên đã thu được 30 đề tài tham gia Giải thưởng. Ban Thường vụ Thành đoàn đã thống nhất lựa chọn và  gửi 20 đề tài sáng tạo xuất sắc đủ tiêu chuẩn tham gia các lĩnh vực của các đơn vị như: Nông - lâm nghiệp, công nghệ sinh học phục vụ nông nghiệp; Công nghệ thông tin, Công nghiệp - xây dựng; Chăm sóc sức khoẻ, Giáo dục - đào tạo, Tài nguyên - môi trường thuộc các đơn vị Khối trường học là: Đoàn trường THPT Gang Thép, THPT Chu Văn An, THPT Ngô Quyền, THPT Lương Ngọc Quyến, CĐ Sư phạm Thái Nguyên, THPT Khánh Hòa, phường Túc Duyên… để tham gia giải thưởng cấp tỉnh.

Tác giả: DVT
Nguồn:http://thanhdoanthainguyen.vn Copy link