Wednesday, 03/03/2021 - 07:12|

Giải bóng đá HKPĐ huyện Phú Lương - Năm học 2018 - 2019

Duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và nâng cao sức khoẻ cho học sinh thông qua đó giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cho học sinh, ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học.

Phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo tài năng thể thao cho đất nước.

Thông qua HKPĐ Đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường;

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/C Hoàng Văn Khởi - Phó trưởng phòng GD&ĐT trao cờ và quà lưu niệm cho các đội

Đ/C Vũ Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng

Các Đ/C lãnh đạo phòng GDĐT huyện Phú Lương chụp ảnh lưu niệm cùng các trường đạt giải

Tác giả: PhamHuy
Năm 2021 : 2.595