Friday, 07/10/2022 - 03:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Động Đạt 1

Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội tỉnh Thái Nguyên, Hội đồng đội huyện Phú Lương ngày 18/2/2019 về việc tổ chức mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”; Nhằm tạo môi trường để đội viên được trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo, phát triển khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo của các em gắn với thực tiễn trong học tập, vui chơi.

- Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội tỉnh Thái Nguyên, Hội đồng đội huyện Phú Lương ngày 18/2/2019 về việc tổ chức mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”; Nhằm tạo môi trường để đội viên được trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo, phát triển khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo của các em gắn với thực tiễn trong học tập, vui chơi.

- Nhằm tạo môi trường để đội viên được trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo, phát triển khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo của các em gắn với thực tiễn trong học tập, vui chơi.

- Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo là một trong những hoạt động có ý nghĩa và là sân chơi bổ ích cho học sinh. Thông qua các hoạt động vui chơi sẽ giúp cho các em được rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, qua đó còn giúp cho mối quan hệ thầy - trò và giữa các em học sinh được thân thiện gần gũi hơn. Các em được tham gia các trò chơi lành mạnh sẽ tránh xa được các tệ nạn xấu….

- Qua những giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo, các em đội viên thực sự hứng thú, tích cực tham gia các hoạt động từ đó góp phần rèn luyện kĩ năng sống, tinh thần đoàn kết và thêm yêu tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Liên đội làm điểm:

 

 

Các bài nhảy đồng diễn của giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo

Các bạn học sinh được tự tay làm các món ăn

Các bạn học sinh tham gia những trò chơi dân gian

Tác giả: PhamHuy
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 130
Tháng 10 : 1.007
Năm 2022 : 17.358