Wednesday, 28/07/2021 - 20:38|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021

Hòa chung với không khí tươi vui của Lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường Tiểu học Động Đạt 1 vui mừng chào đón, những mầm non, những gương mặt mới, bước vào một năm học mới, một cấp học mới.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Phú Lương, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay, trường Tiểu học Động Đạt I long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021.

Đến dự với buổi lễ rất vinh dự có các cấp ủy lãnh đạo, các vị đại biểu các vị khách quý cùng toàn bộ thầy giáo, cô giáo, các em học sinh trường Động Đạt I tới dự. Sau đây là chương trình buổi lễ

1. Chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình
  2. Đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới
  3. Phát biểu và đánh trống khai trường
  4. Trao quà và học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn.
  5. Đại biểu phát biểu
  6. Bế mạc

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Đ/c Bùi Thị Yến cùng lãnh đạo xã Động Đạt và 3 cô giáo chủ nhiệm lớp 1 dẫn các em lớp 1 vào nhập trường