Wednesday, 19/01/2022 - 18:02|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Một mùa tựu trường nữa lại về trong tiết trời mùa thu mát dịu báo hiệu một năm học mới đã đến với biết bao niềm tin, dự định và hi vọng của hàng triệu Thầy, Cô giáo và các em học sinh trên mọi miền Tổ quốc.

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hằng năm cứ vào mua thu lịch sử này, hàng triệu các thể hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới và một hành trình khám phá tri thức bắt đầu. Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống, mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước tham gia phòng chống dịch Covid. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục quyết tâm không bỏ con chữ lại phía sau vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.

Hôm nay ngày 5/9/2021, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường , thầy và trò trường TH Động Đạt I long trọng tổ chức khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022. Với nhiều hi vọng, hoài bão và nỗ lực, một năm học mới sẽ có nhiều thắng lợi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Học sinh tiến hành sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào trường
Học sinh tập trung theo đúng quy định
Lãnh đạo xã, hội cha mẹ học sinh tới dự buổi lễ
Cô Nông Thị Minh- Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc
Đ/c Bí thư xã Động Đạt Trần Thế Sơn lên đánh trống khai trường
Đại biểu tặng hoa nhà trường
Năm 2022 : 1.235