Sunday, 22/09/2019 - 16:45|

Triển khai tuyên truyền, GDSK cho CBGV, học sinh toàn trường về phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống xâm hại trẻ em và phòng chống bắt nạt, bạo lực học đường năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động y tế, chỉ đạo của BGH nhà trường và công văn chỉ đạo của Phòng GD và ĐT huyện phú lương. Nhân viên YTTH kết hợp cùng với Chuyên môn, giáo viên TPT Đội TNTP tổ chức buổi tuyên truyền hoạt động ngoại khóa cho CBGV và học sinh toàn trường về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, phòng chống xâm hại trẻ em và phòng chống bạo lực và bắt nạt học đường vào ngày 16 và 17/ 5/ 2019 tại 2 điểm trường chính và điểm trường lẻ. Trong buổi ngoại khóa các em học sinh đã được xem, nghe hướng dẫn các kỹ năng cơ bản về phòng chống đuối nước nước, phòng xâm hại, phòng chống Bạo lực và bắt nạt học đường. Các em học sinh đã chăm chú lắng nghe, hăng hái tham gia trả lời câu hỏi và được nhận những phần quả của nhà trường.

1 số hình ảnh trong buổi tuyên truyền.

các em học sinh lắng nghe và hăng hái tham gia trả lời câu hỏi

Tác giả: Phạm Thị Hương
Nguồn: y te